GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hưng Thịnh Phú Group được ra đời trong thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. HƯNG THỊNH PHÚ GROUP đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: cung ứng lao động thời vụ, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cho thuê nhân sự hành chính văn phòng, cho thuê nhân sự chuyên môn, cho thuê lại lao động theo giờ, gia công sản phẩm, dịch vụ tính lương, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa dịch vụ cho người nước ngoài muốn hoạt động và đầu tư tại Việt Nam.

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ công ty cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hưng Thịnh Phú Group.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước, công ty cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú Group cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Hưng Thịnh Phú Group luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HƯNG THỊNH PHÚ GROUP đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, cung ứng lao động Hưng Thịnh Phú Group chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Triết Lý Kinh Doanh

Là công ty cung ứng dịch vụ về nguồn nhân lực, HƯNG THỊNH PHÚ GROUP sẽ:

Đối với đối tác:

Mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác thông qua việc (1) Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác; (2) Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác; (3) Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác; (4) Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác; (5) Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội

Đối với người lao động:

Mang lại sự tiện ích và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc (1) xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; (2) tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; (3) Lương của người lao động cạnh tranh; (4) Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động; (5) Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động

Sứ mệnh

Hưng Thịnh Phú Group được sinh ra với Sứ Mệnh tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp và nguồn lao động, giúp người lao động tìm được công việc Nhanh chóng – Dễ dàng – Phù hợp, giúp doanh nghiệp có nguồn lao động Ổn định – Chất lượng, – Hiệu quả .

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động tại miền nam và phát triển ra cả nước. .

Ba giá trị cốt lõi

Làm việc theo nhóm

Với sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau và cùngmột mục đích, chúng tôi sẽ làm việc hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty và không có rào cản về phòng ban, bộ phận.

Khát vọng chiến thắng

Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, toàn tâm, toàn sức trong mọi việc để tạo ra giá trị cao nhất trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ chủ động làm việc bằng tinh thần cấp bách, khả năng cạnh tranh và cống hiến cho kết quả.

Tôn trọng nhân viên

Chúng tôi biết rằng nhân viên của chúng tôi là các cá nhân và cam kết nuôi dưỡng khả năng cá nhân của họ.Chúng tôi sẽ nâng lên phẩm giá của lao động bằng cách khuyến khích nhân viên của mình làm tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc khuyến khích giao tiếp cởi mở, tình bạn và sự phát triển chuyên nghiệp.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐÂU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG THỊNH PHÚ GROUP

Địa chỉ: Q11-02, KHU PHỐ THƯƠNG MẠI UNI-TOWN, ĐƯỜNG LÊ HOÀN, KHU 2 , PHƯỜNG HÒA PHÚ , TP THUE DẦU MỘT , BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0944.463.207

Email: CUNGUNG.BD@GMAIL.COM

Website: anhky.vn